Trụ Đứng, Tháp trồng rau thủy canh - Giá trọn gói: : 1.850.000Đ

24/03/2019

Cây trồng sử dụng hoàn toàn dinh dưỡng chủ động, và các thành phần dinh dưỡng được sản xuất từ 100% nguyên liệu vô cơ không hóa chất độc hại.

MÔ HÌNH GIÀN TRỒNG RAU THỦY CANH TRỤ ĐỨNG, THÁP THỦY CANH 

Kích thước 0.6m2 x1,6m Size 36 rọ

Giá trọn gói: : 1,850,000đ

Gọi ngay số tư vấn chi tiết : 0907 003 007

💝 Tặng 01 tháng chăm sóc miễn phí.

💝 Tặng 01 cặp dung dịch trồng rau thủy canh.

💝 Tặng rau giống miễn phí đợt đầu cho các loại rau.

      Trồng rau thủy canh trụ đứng là dạng thủy canh hồi lưu. Phương pháp trồng thủy canh này không chỉ góp phần cải thiện môi trường sống như giảm thiểu việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, thuốc tăng trưởng thực vật, nâng cao trình độ kỹ thuật về sản xuất nông nghiệp mà còn đáp ứng nhu cầu về rau sạch cho người tiêu dùng và có được vườn rau sạch tươi tốt đảm bảo cho bữa ăn của gia đình.

Quy trình làm việc thi công giàn rau thủy canh:

- Tư vấn và báo giá cụ thể ngay sau khi khảo sát thực tế diện tích mặt bằng.

- Thời gian thi công: Sau khi khảo sát từ 1-3 ngày. Thi công hoàn tất từ 3 - 5 tiếng.

- Tận dụng tối đa không gian để có một giàn rau theo ý muốn của khách hàng.

- Đảm bảo tính mỹ quan và hoạt động hiệu quả. Đảm bảo thuận tiện trong sinh hoạt và chăm sóc giàn rau.

     Không những vừa có rau sạch còn tạo cảnh quan cho không gian gia đình bạn, tạo cảm giác gần gủi với thiên nhiên. Khi mà chúng ta tự tay trồng và chăm sóc vườn rau sạch của gia đình như một thú vui hàng ngày để giải tỏa căng thẳng, còn tạo ra cảm giác yên bình và hạnh phúc.

 

Trồng rau thủy canh trụ đứng có những đặc điểm gì?

- Trồng rau thủy canh trụ đứng cũng là kỹ thuật trồng cây không cần đất mà trồng trực tiếp vào dung dịch nước pha dinh dưỡng bao gồm đầy đủ và cân đối các nguyên tố đa lượng, trung lượng và vi lượng, giúp tối ưu hóa cho quá trình sinh trưởng và phát triển của cây trồng.

- Không hóa chất độc hại : Cây trồng khí canh sử dụng hoàn toàn dinh dưỡng chủ động, và các thành phần dinh dưỡng được sản xuất từ 100% nguyên liệu vô cơ không hóa chất độc hại.

- Cây trồng phát triển nhanh: Hoạt động trồng thủy canh dễ dàng tạo ra môi trường sống tốt nhất cho cây trồng và chủ động cây giống, từ đó quá trình tăng trưởng của cây trồng cũng phát triển nhanh hơn.

- Kiểm soát tốt hơn dinh dưỡng, oxy, nước và loại bỏ các tác động bên ngoài như các mầm bệnh, tàn dư hóa chất và kim loại nặng trong đất.

- Tiết kiệm 90% lượng nước tưới cho cây trồng : Các hoạt động tưới nước cho cây được khép kín và tự động ,làm cho lượng nước sử dụng cơ bản gần như bằng với lượng nước mà cây trồng hấp thụ.

Lắp đặt trọn gói mô hình trồng rau thủy canh thiết bị và vật dụng:

  • Hạt giống thủy canh
  • Rọ nhựa trồng rau thủy canh.
  • Giá thể xơ dừa trồng rau thủy canh.
  • Bút đo nồng độ dung dịch thủy canh.
  • Thùng (bồn) chứa dung dịch trồng rau thủy canh
  • Đồng hồ hẹn giờ bơm nước và dung dịch thủy canh tự động.
  • Máy bơm AP3100 Lifetech là loại bơm đặt chìm, sử dụng điện 220V, công suất 28W, lưu lượng 1350L.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH TRỤ:

- Bảo hành ống nhựa 05 năm

- Bảo hành kỷ thuật 12 tháng.

1. Thông thường trồng rau thùy canh tại nhà chủ yếu bằng phương pháp thủy canh hồi lưu. Nếu theo phương pháp này thì hệ thống phải bao gồm thùng thủy canh có máy bơm, ống thủy canh lục giác có khoét lỗ với khoảng cách phù hợp sự phát triển của rau, giá thể thủy canh, rọ trồng rau chuyên dụng thủy canh, khung giàn thủy canh bằng thép bọc nhựa.

2. Hạt giống trước khi đem gieo có thể ngâm trong nước ấm khoảng 60-90 phút để quá trình nảy mầm diễn ra tốt hơn. Từ khi gieo đến khi rễ cây có khả năng hút dung dịch cần chú ý phun tưới thường xuyên để giữ đủ ẩm cho hạt nảy mầm. Giống rau trồng thủy canh phải khỏe mạnh, rõ nguồn gốc và ươm trong giá thể như xơ dừa, mút xốp… khoảng 10 ngày khi cây phát triển ổn định thì đưa lên giàn.

3. Trong trồng thủy canh là pha chế dung dịch dinh dưỡng để cây hấp thụ và phát triển tốt là tối quan trọng. Có rất nhiều công thức pha chế để bạn tham khảo, nhưng tốt nhất là nên tuân thủ hướng dẫn của nhà cung cấp đã hướng dẫn. Người trồng rau chỉ cần thêm chúng vào nước và sử dụng. Sử dụng nước sạch không nhiễm kim loại nặng hay vi sinh vật gây hại để cung cấp cho hệ thống.

4. Quá trình trồng rau thủy canh nên thường xuyên theo dõi tình hình sâu bệnh để phát hiện, và có biện pháp phòng trừ . Tốt nhất là bắt sâu bằng thủ công vì trồng thủy canh rất ít sâu bệnh.

5. Với những loại rau có thể thu hoạch nhiều lần, khi thu hái nên sử dụng dao, kéo thay vì dùng tay. Thu hoạch khi rau đủ độ lớn và nên cách ly với dung dịch dinh dưỡng trước khi thu hoạch hoảng 1 – 2 ngày để đảm bảo an toàn nhất hàm lường chất hóa học tồn dư trong rau.

6. Thực phẩm bẩn và nhiễm khuẩn ,cùng với ngộ độc thực phẩm do thuốc trừ sâu hay hóa chất bảo vệ thực vật chiếm tỉ lệ cao. Tuy nó không gây nguy hiểm cho người sử dụng tức thời nhưng những ảnh hưởng lâu dài có thể gây ung thư cho người sử dụng.

         Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thủy canh đã thiết kế, lắp đặt thi công cho nhiều hộ gia đình. Chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

THỦY CANH NÔNG THỊ

 

📞 0907 003 007  -  ☎ 0285 448 3333

 

💻  www.thuycanhnongthi.com

📧  thuycanhnongthi@gmail.com

 

🏠  356/35 XVNT, P25, Q Bình Thạnh, Tp.HCM

Để lại SĐT để được tư vấn miễn phí