Nắp bịt ống thoát thủy canh lục giác - 11.000đ

22/06/2020

Nắp bịt ống thoát thủy canh lục giác - 11.000đ

- Nắp bịt ống nhựa lục giác có lỗ thoát được thiết kế vừa khít với ống thủy canh lục giác. Đây là sản phẩm rất cần thiết trong trồng trọt thủy canh. Nó giúp dinh dưỡng thủy canh dễ dàng lưu chuyển từ tầng trên đến tầng dưới. Cung cấp đầy đủ dưỡng chất giúp cây phát triển tốt.

Cấu tao nắp bịt ống thoát thủy canh lục giác:

  • Sản phẩm này được làm bằng nhựa dẻo ABS
  • Nắp bít máng có kích thước 22x102x52mm, dày 2mm. Với kích thước này, nắp bít ống nhựa thủy canh hoàn toàn phù hợp với ống thủy canh lục giác
  • Lỗ thoát phi 25mm và cách đáy 5mm.
  • Có độ bền cao, sử dụng được lâu dài. Đặc biệt, nó không pha lẫn tạp chất và kim loại gây hại cho sức khỏe người dùng.
  • Nắp bịt ống thủy canh có màu trắng với 01 lỗ để dinh dưỡng có thể dễ dàng luân chuyển trên hệ thống giàn trồng thủy canh.

Ứng dụng Nắp bịt ống thoát thủy canh lục giác có lỗ thoát

- Nắp bịt ống thủy canh kết hợp với co nối, hình dạng ống tròn mang tác dụng giúp nước trong hệ thống thủy canh chảy tuần tự trên những giàn trồng thủy canh. Điều này gúp lưu chuyển chất dinh dưỡng lên những giàn trồng, cung cấp đủ dưỡng chất thiết yếu cho cây phát triển.

- Nắp bịt ống thủy canh có lỗ được sử dụng để kết nối hai ống thủy canh giữa hai tầng với nhau dễ dàng. Điều này có tác dụng giúp dinh dưỡng thủy canh dễ dàng đi từ tầng trên xuống tầng dưới. Đảm bảo cho cây trồng lượng dinh dưỡng được cung cấp đầy đủ và thường xuyên.

- Với thiết kế gọn nhẹ, ôm trọn ống thủy canh giúp cho dung dịch dinh dưỡng và nước không bị rò rỉ, nắp bịt ống thủy canh 1 lớp được xem là một đầu chia nước hiệu quả cho những giàn trồng thủy canh. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có tác dụng chặn dung dịch thủy canh trong ống, giúp hệ thống trở thành hệ thủy canh hồi lưu khép kín.

THỦY CANH NÔNG THỊ

📞  0907 003 007

  0285 448 3333

💻  www.thuycanhnongthi.com

📧  thuycanhnongthi@gmail.com

🏠  Số 5 đường 7C, P An Phú, Q 2, TP.HCM

🏠  356/35 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P 25, Q Bình Thạnh, TP HCM

Để lại SĐT để được tư vấn miễn phí